Đức Minh Khải là một người yêu thích sự sáng tạo & ứng dụng công nghệ vào đời sống. Anh đã cho ra mắt website Đếm Ngược Tết Net với mục đích giúp đỡ mọi người tra cứu được còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết.

Thông tin về Tác giả Đức Minh Khải

Chàng trai quê Bình Phước sở hữu niềm đam mê bất tận với công nghệ thông tin. Dưới đây là một số thông tin về tác giả của Đếm Ngược Tết Net:

  • Họ & tên: Đức Minh Khải
  • Ngày tháng năm sinh: 13/01/1998
  • Địa chỉ: Số 380, đường Nguyễn An Ninh, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Giới tính: Nam
  • Trình độ học vấn: Kỹ sư Điện tử – Đại Học Bách Khoa Tp. HCM
tác giả đếm ngược tết net
Tác giả Đức Minh Khải (thứ 2 từ bên trái qua)

Giới thiệu tiểu sử của Đức Minh Khải

Khải sinh ra tại một vùng quê nghèo của tỉnh Bình Phước trong một gia đình thuần nông. Tuy nhiên, anh đã có biểu hiện thông minh và lanh lợi từ thuở nhỏ.

Tác giả dễ dàng hoàn thành các chương trình học phổ thông với thành tích 12 năm liền đạt học sinh giỏi. Ở cấp độ nào, Khải cũng được tham gia vào lớp chọn, lớp chuyên của trường.

Ước mơ và hoài bão lớn đưa anh đến với cánh cửa của Đại học Bách Khoa Tp. HCM. Chàng trai sinh năm 1998 theo học ngành điện tử và hoàn thành chương trình đào tạo một cách nhẹ nhàng.

Sau đó, Đức Minh Khải có thời gian đi làm nhiều dự án lớn nhỏ theo đúng chuyên ngành. Thế nhưng trong con người anh luôn tồn tại niềm khao khát thay đổi, tìm kiếm những điều mới lạ.

Sau giai đoạn Covid-19 bùng nổ khó khăn, anh đã nghiên cứu và tìm đến với lập trình. Bằng các kiến thức có liên quan, chàng trai quê Bình Phước dễ dàng làm chủ được các thuật toán và ngôn ngữ lập trình.

Sau đó, cùng với các đồng nghiệp mới, Khải theo đuổi nhiều dự án lớn – nhỏ khác nhau. Trong đó gồm cả Đếm Ngược Tết Net, website tra cứu còn bao nhiêu ngày nữa tới Tết hiện đại & tiện dụng.

Hành trình thành lập Đếm Ngược Tết Net với nhiều khó khăn

Với những dự án không quá lớn như Đếm Ngược Tết Net, số tiền mà công ty chi ra quả thật rất hạn chế. Tuy nhiên, Khải vẫn muốn đứa con tinh thần phải có được chất lượng và tính hữu dụng cao nhất.

Với số vốn ban đầu chỉ 5 triệu đồng, Tác giả phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt rất nhiều với website này. May mắn, anh được nhiều bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ tận tâm.

Anh bỏ thêm nhiều thời gian ngoài giờ ngồi lại công ty để hoàn thiện dự án kể trên. Sau 3 tháng, cuối cùng hệ thống đã được hoàn thiện và trình làm trong sự vui sướng của tất cả mọi người đã tham dự.

giới thiệu trang đếm ngược tết net
Hành trình xây dựng và thiết kế ra Đếm Ngược Tết Net của Khải

Cấp trên cũng tỏ ra bất ngờ vì sản phẩm này đạt chất lượng hơn cả mong đợi. Mọi người đánh giá nó sẽ sớm phá đảo thị trường, đạt được lượng traffic khủng chỉ sau ít ngày nữa, nhất là khi dịp Tết đang đến gần.

Tính năng theo dõi đếm ngược Tết được hiện thị đầy đủ các thông tin từ Tuần – Ngày – Giờ – Phút – Giây. Thời gian chuẩn xác, đầy đủ và rõ ràng không sai lệch một giây nào. Ngoài ra, hệ thống cũng đạt độ bảo mật cao, đảm bảo không dính viruts (mã độc) khi khách hàng truy cập.

Định hướng phát triển Đếm Ngược Tết Net trong tương lai

Có được thành công bước đầu, Đức Minh Khải quyết tâm sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống này. Anh dự định sẽ thêm vào website một số tiện ích sau:

  • Đếm ngược Tết dương lịch
  • Đếm ngược ngày Noel
  • Đếm ngược Trung thu, Lễ Phật đản (Rằm tháng 4), Lễ Vu lan (Rằm tháng 7),…
  • Đếm ngược các ngày lễ lớn: Quốc tế phụ nữ (8/3), Giải phòng miền Nam (30/4), Quốc tế thiếu nhi (1/6), Quốc khánh (2/9), Nhà giáo Việt Nam (20/11), Lễ tình yêu (14/2),…

Lời kết

Đếm Ngược Tết Net là tâm huyết cũng như niềm hy vọng của Đức Minh Khải. Anh tạo ra website này với hoài bão giúp đỡ mọi người không phải tự tay đến số lượng ngày sắp Tết thủ công nữa.

Một số thông tin khác của chúng tôi: